Digital AdvertisingDigital MarketingFacebookGoogle

Sofina mở rộng thị trường với paid advertisement

Sofina Taps Digital Marketing Agency To Drive E-Commerce Traffic

Ngày nay, với lượng người sử dụng laptop, máy tính bảng và điện thoại di động ngày càng tăng, paid advertisement và e-commerce platform đóng vai trò quan trọng như marketing truyền thống và cửa hàng mà khách hàng có thể ghé qua. 

Tuy nhiên, mặc dù sự xuất hiện của e-commerce có thể dễ dàng đem lại lợi nhuận cho công ty của bạn, nó vẫn tùy thuộc vào nỗ lực trong quá trình quảng bá. Để đạt được thành công trên các nền tảng e-commerce, Sofina đã thực hiện chiến dịch digital marketing để tăng doanh thu bán hàng trong ngày lễ độc thân 11.11 – ngày quan trọng cho tất cả các thương hiệu tại châu Á.

Sofina đã sử dụng paid advertisement và digital marketing như thế nào?

Để có thể nổi bật trong cuộc chiến doanh thu và quảng cáo online, trong chiến dịch 11.11, Sofina đã chạy quảng cáo trên Facebook và Instgram. Như các hãng mỹ phẩm làm đẹp khác, hãng bắt đầu chạy quảng cáo vài ngày trước khi chiến dịch thực sự bắt đầu.

Để đảm bảo rằng hình ảnh của Sofina có thể tối đa hóa lượng reach trong suốt thời gian này, các paid advertisement cũng được đặt trên Facebook Newsfeed, Instagram Newsfeed và Instagram Stories giúp thúc đẩy nhận diện thương hiệu và impression. Trên mọi post quảng cáo mà khách hàng có thể nhìn thấy, nút “Shop now” đều được đính kèm để dẫn người xem tới trang e-commerce của Sofina.

Tại sao paid advertisement lại cần thiết trong digital marketing?

Bạn đang suy nghĩ paid advertisement sẽ giúp thương hiệu của bạn như thế nào? Paid advertisement là cách hiệu quả để tăng traffic cho trang e-commerce của bạn. Nó có thể kích thích sự mong chờ dịp lễ hội từ nhóm khách hàng mà bạn muốn hướng tới.

Đạt được thành công nhờ digital marketing

Bạn đang tìm kiếm một agency cung cấp các giải pháp dịch vụ digital marketing và social media? Hãy để IH Digital – 1 trong những agency hàng đầu châu Á giúp bạn đạt được mục tiêu bạn đặt ra. Liên lạc với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết!