CHÚNG TÔI LÀ AI?

IH Digital – Giải pháp tối giản cho nền tiếp thị Châu Á.

IH Digital (IH Digital Sdn. Bhd. 1002275-M) là một đội ngũ chuyên gia hàng đầu về tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing) nhằm cung cấp sự đơn giản và linh hoạt cho nhu cầu tiếp thị truyền thông đại chúng của khách hàng trên toàn châu Á. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tiếp thị kỹ thuật số và hơn 80 chuyên gia tại Đông Nam Á, Ấn Độ, Trung Quốc Đại Lục, Hàn Quốc và Nhật Bản.

 

Chúng tôi hiểu sự phức tạp của thị trường châu Á và viễn cảnh tương lai của ngành kỹ thuật số. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để cung cấp các KOL, SEO, video, phương tiện truyền thông, dịch vụ công nghệ cho nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số trong khu vực của bạn. Chúng tôi cung cấp phương pháp chiến lược và đồng bộ tiếp cận 360 độ, tập trung vào việc tạo ra, phân phối và khuếch đại nội dung ý nghĩa và nhất quán đến những đối tượng được xác định rõ ràng.

 

Chúng tôi thiết kế những trải nghiệm kỹ thuật số với các chiến lược lan tỏa cộng đồng để cách mạng hóa thương hiệu trực tuyến, phát triển doanh nghiệp và tham gia vào các cuộc trò chuyện với mọi người. 360 giải pháp kỹ thuật số của chúng tôi đưa sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với cộng đồng rộng lớn hơn. Chúng tôi say mê với những mong muốn ẩn sâu của doanh nghiệp và công nghệ tiên tiến, những ý tưởng sáng tạo cùng những thiết kế tinh tế – nhưng chúng tôi có thể đo lường hầu hết tất cả các kết quả có thể đạt được.

 

IH Digital là một đội ngũ hùng hậu uy tín, đầy nhiệt huyết, phối hợp nhịp nhàng và luôn lấy khách hàng làm trọng. Đây là nơi có lối văn hóa cởi mở với sự đa dạng và hội tụ những nhà tư tưởng từ khắp nơi ở các nước châu Á.

VĂN HÓA CỦA CHÚNG TÔI

Tại IH Digital, chúng tôi làm việc theo tinh thần:

TRUNG THỰC

Chúng tôi trung thực, có đạo đức và công bằng trong tất cả các giao dịch kinh doanh của mình. Chúng tôi tôn trọng các cam kết và chịu trách nhiệm với những gì mình làm. Hơn hết, chúng tôi sẽ luôn đối xử công bằng với tất cả mọi người.

ĐAM MÊ

Niềm đam mê và tâm huyết là nền tảng cơ bản của tổ chức chúng tôi và là chìa khóa để thúc đẩy sự thành công. Chúng tôi có thể đạt được những kết quả phi thường với ngọn lửa nhiệt tình và niềm đam mê của mình.

TINH THẦN ĐỘI NHÓM

Chúng tôi nhận ra rằng sức mạnh và lợi thế cạnh tranh của chúng tôi là con người và sẽ luôn là như thế. Chúng tôi sẽ liên tục tìm hiểu và chia sẻ ý tưởng và kiến thức. Chúng tôi khuyến khích sự nỗ lực hợp tác ở mọi người và trong tất cả các hoạt động của công ty.

LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG

Chúng tôi muốn khách hàng của mình trở thành những “fan cuồng”. Khách hàng thúc đẩy các hành động tiếp theo của chúng tôi. Phản ứng của khách hàng thúc đẩy chúng tôi tìm ra những cách thức sáng tạo để làm việc và trở nên xuất sắc hơn.