Đối tác

Các đối tác Digital của chúng tôi

Đối tác của Google

Đại lý ủy quyền của Baidu

Được công nhận bởi chính phủ Singapore

Digital Marketing Agency, SEO, Social media marketing, digital marketing, content marketing, Facebook Videos, Facebook Applications, online marketing, social media, search marketing

IH Digital là đối tác của Google thông qua những kiến thức được cấp chứng chỉ bởi các khóa huấn luyện quảng cáo của Google. Những chuyên gia Digital của chúng tôi đều đã đạt chứng chỉ Google AdWords và được trãi qua khóa huấn luyện và đào tạo của Google.

Điều này chứng tỏ rằng đội ngũ của chúng tôi là những cá nhân được đào tạo chất lượng, đầy kinh nghiệm để có thể giúp bạn củng cố các chiến dịch của mình.

Cánh tay đắc lực của IH Digital tại Trung Quốc, IH Digital China là đại lý ủy quyền của Baidu từ năm 2014, cho phép chúng tôi bán lại quảng cáo của Baidu đến toàn Đông Nam Á, ngoại trừ Singapore.

Các chuyên gia truyền thông của chúng tôi đều được đào tạo sẵn sàng với các công cụ như Baidu Search, Baidu Display (Baidu Union) và một loạt các dịch vụ khác từ Baidu Premium.

Tìm hiểu IH Digital tại đây:

e.baidu.com/localservice/sea

IH Singapore là một trong những đội ngũ kỹ thuật số được chính phủ Singapore lựa chọn nhằm làm lan tỏa rộng rãi toàn bộ sáng kiến từ chính phủ Singapore.

Được chỉ định bởi Bộ Thông tin và Ngoại giao, những đội ngũ đã được chứng nhận có nhiệm vụ lên ý tưởng sáng tạo, thực hiện và sử dụng các dịch vụ truyền thông cho những chiến dịch của toàn chính phủ.

Tìm hiểu IH Singapore tại đây: www.GeBiz.gov.sg

Sở Dịch Vụ Quảng Cáo của SAP (MSB)

Sina Weibo

Meituan

IH Digital đã được cấp bằng là Sở Dịch Vụ Quảng Cáo (Marketing Service Bureau – MSB) cho khu vực Châu á – Thái Bình Dương- Nhật Bản.

MSB là trung tâm điều phối các đội dịch vụ quảng cáo cần thiết hỗ trợ các đối tác của SAP trong các quảng cáo về dịch vụ của họ nhằm giúp khách hàng mua, xây dựng, thực hiện, phục vụ, hỗ trợ và thực hiện giải pháp của SAP một cách thích hợp nhất với nhu cầu quảng cáo riêng biệt của họ.

Các dịch vụ quảng cáo IH Digital đề ra cho các đối tác của SAP đều xuất hiện trên cổng thông tin ảo của nhà cung cấp dịch vụ của SAP. Những đối tác nào của SAP mua các dịch vụ của chúng tôi thông qua cổng thông tin này có thể đăng ký vào SAP để nhận tiền hỗ trợ.

IH Digital được chỉ định là đối tác cung cấp dịch vụ chính thức của Sina Weibo tại Đông Nam Á.

Lần hợp tác này cho phép IH Digital cung cấp các giải pháp quảng cáo cũng như là các dịch vụ xác minh tài khoản của các doanh nghiệp ở ngoài Trung Quốc cho Sina Weibo. Những dịch vụ này sẽ được cung cấp thông qua các văn phòng công ty trên toàn Đông Nam Á, cụ thể là Singapore, Malaysia, Thailand và Philippines.

Meituan-Dianping là trang web giao dịch tập đoàn lớn nhất Trung Quốc, đạt được đến 10 triệu đơn hàng và các chuyến vận chuyển mỗi ngày. Chỉ tính đến tháng 6 năm 2016, họ đã có hơn 180 triệu người dùng hàng tháng và 600 triệu người dùng đăng ký.

Với hơn 2.1 triệu du khách Trung Quốc tham quan Singapore hàng năm, chúng tôi tin rằng Meituan-Dianping sẽ giúp bạn có thể tiếp cận đến các đọc giả Trung Quốc một cách dễ dàng hơn.

Các đối tác và giải pháp Digital của chúng tôi

iRiver Asia

IRIVERASIA_HIRES

Travel141

Travel141, content marketing, social media marketing, Singapore Travel, Thailand Travel

Yazhou Property

YAZHOU

iRiver Asia  là công ty Digital Marketing chuyên về website, tiếp thị kỹ thuật số và những giải pháp số khác.

Chúng tôi tập trung vào việc sáng tạo nội dung được đề xuất bằng nhiều ngôn ngữ nhằm mục đích thu hút những đọc giả khó tiếp cận trên toàn châu Á và phát triển những giải pháp thông minh khác nhau cho doanh nghiệp nhằm giúp các nhà quảng cáo đạt được mục tiêu quảng cáo hiệu quả và chính xác hơn.

Travel141 mang đến những thông tin du lịch, cơ hội giao dịch, những đánh giá và hướng dẫn du lịch mới nhất tại các nước Singapore, Malaysia và Thái Lan. Travel141 là cuốn cẩm nang vô giá dành cho những kỳ nghĩ lễ sắp tới của bạn đặc biệt được viết với 5 ngôn ngữ khác nhau:

Yazhou Property là trang web về xu hướng bất động sản ở nước ngoài trên khắp châu Á. Chúng tôi kết nối giữa các nhà phát triển bất động sản với người mua quan tâm đến việc mua bất động sản ở nước ngoài khắp châu Á thông qua ba trang web bằng các ngôn ngữ khác nhau:

IRIS 365

consultancy and research, digital research, digital trends, digital reports, digital marketing agency

IRIS 365 là một nhóm bộ phận kinh doanh thông minh dành riêng cho việc chuyển đổi doanh nghiệp của bạn bằng cách cung cấp các giải pháp kỹ thuật số sáng tạo, công cụ tích hợp và nền tảng đa dạng giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình, tạo dữ liệu có giá trị và đạt được mục tiêu của họ.

IRIS 247

content marketing, blogger, influencer, talent, blogger management, social media marketing, social media marketing agency

IRIS 247 giúp các nhà quảng cáo tìm đúng những người có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội và những ngôi sao tài năng để hỗ trợ cho các chiến dịch quảng cáo của họ.

Chúng tôi tìm kiếm các nhân tài và những bloggers có tiếng nói để truyền tải thông điệp thương hiệu và có thể lan tỏa những thông điệp đó trên các kênh kỹ thuật số thích hợp và các kênh on-ground để tiếp cận được đúng đối tượng mục tiêu.

IRIS Venues

iris wedding venues, wedding booking, content marketing,

IRIS Wedding Venues là nơi để các cặp đôi sắp cưới tham khảo và tìm kiếm một địa điểm tổ chức đám cưới dễ dàng và thuận tiện nhất.

Chúng tôi đưa ra các gợi ý về các địa điểm được tìm kiếm nhiều nhất, cung cấp cho các cặp đôi một danh sách chọn lọc các địa điểm tổ chức đám cưới tốt nhất ở Singapore.