ĐỐI TÁC

CÁC ĐỐI TÁC DIGITAL CỦA CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC CỦA GOOGLE

IH Digital là đối tác của Google thông qua những kiến thức được cấp chứng chỉ bởi các khóa huấn luyện quảng cáo của Google. Những chuyên gia Digital của chúng tôi đều đã đạt chứng chỉ Google AdWords và được trãi qua khóa huấn luyện và đào tạo của Google.

SỞ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO CỦA SAP (MSB)

IH Digital đã được cấp bằng là Sở Dịch Vụ Quảng Cáo (Marketing Service Bureau – MSB) cho khu vực Châu á – Thái Bình Dương- Nhật Bản.

MSB là trung tâm điều phối các đội dịch vụ quảng cáo cần thiết hỗ trợ các đối tác của SAP trong các quảng cáo về dịch vụ của họ nhằm giúp khách hàng mua, xây dựng, thực hiện, phục vụ, hỗ trợ và thực hiện giải pháp của SAP một cách thích hợp nhất với nhu cầu quảng cáo riêng biệt của họ.

Các dịch vụ quảng cáo IH Digital đề ra cho các đối tác của SAP đều xuất hiện trên cổng thông tin ảo của nhà cung cấp dịch vụ của SAP. Những đối tác nào của SAP mua các dịch vụ của chúng tôi thông qua cổng thông tin này có thể đăng ký vào SAP để nhận tiền hỗ trợ.

ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI CHÍNH PHỦ SINGAPORE

IH Singapore là một trong những đội ngũ kỹ thuật số được chính phủ Singapore lựa chọn nhằm làm lan tỏa rộng rãi toàn bộ sáng kiến từ chính phủ Singapore.

Được chỉ định bởi Bộ Thông tin và Ngoại giao, những đội ngũ đã được chứng nhận có nhiệm vụ lên ý tưởng sáng tạo, thực hiện và sử dụng các dịch vụ truyền thông cho những chiến dịch của toàn chính phủ.

SINA WEIBO

IH Digital được chỉ định là đối tác cung cấp dịch vụ chính thức của Sina Weibo tại Đông Nam Á. Lần hợp tác này cho phép IH Digital cung cấp các giải pháp quảng cáo cũng như là các dịch vụ xác minh tài khoản của các doanh nghiệp ở ngoài Trung Quốc cho Sina Weibo. Những dịch vụ này sẽ được cung cấp thông qua các văn phòng công ty trên toàn Đông Nam Á, cụ thể là Singapore, Malaysia, Thailand và Philippines.

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA BAIDU

Cánh tay đắc lực của IH Digital tại Trung Quốc, IH Digital China là đại lý ủy quyền của Baidu từ năm 2014, cho phép chúng tôi bán lại quảng cáo của Baidu đến toàn Đông Nam Á, ngoại trừ Singapore.

Các chuyên gia truyền thông của chúng tôi đều được đào tạo sẵn sàng với các công cụ như Baidu Search, Baidu Display (Baidu Union) và một loạt các dịch vụ khác từ Baidu Premium.

Tìm hiểu IH Digital tại đây: e.baidu.com/localservice/sea

CÁC ĐỐI TÁC VÀ GIẢI PHÁP DIGITAL CỦA CHÚNG TÔI

IRIVER ASIA

iRiver Asia là công ty Digital Marketing chuyên về website, tiếp thị kỹ thuật số và những giải pháp kỹ thuật số. .Chúng tôi tập trung vào việc sáng tạo nội dung được đề xuất bằng nhiều ngôn ngữ nhằm mục đích thu hút những đọc giả khó tiếp cận trên toàn châu Á và phát triển những giải pháp thông minh khác nhau cho doanh nghiệp nhằm giúp các nhà quảng cáo đạt được mục tiêu quảng cáo hiệu quả và chính xác hơn.

Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) là công ty kết nối các influencer với các khách sạn và thương hiệu du lịch khắp châu Á. Nó tận dụng công cụ hỗ trợ trực tuyến và nền tảng nhắn tin để cung cấp một môi trường tương tác mới cho các influencer và công ty liên quan đến ngành du lịch khắp cộng đồng tình hình kinh tế ASEAN, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.

TRAVEL141

Travel141 mang đến những thông tin du lịch, cơ hội giao dịch, những đánh giá và hướng dẫn du lịch mới nhất tại các nước châu Á và để chia sẻ những câu chuyện thành công trong chiến dịch #StayForStories. Travel141 là cuốn cẩm nang vô giá dành cho những kỳ nghỉ lễ sắp tới của bạn đặc biệt được viết với 7 ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, tiếng Trung (giản thể), tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Nhật va Bahasa Indonesia

YAZHOU PROPERTY

Yazhou Property là trang web về xu hướng bất động sản ở nước ngoài trên khắp châu Á. Chúng tôi kết nối giữa các nhà phát triển bất động sản với người mua quan tâm đến việc mua bất động sản ở nước ngoài khắp châu Á thông qua ba trang web bằng các ngôn ngữ khác nhau: Engtiếng Anhlish, tiếng Trung (Giản thể), tiếng Trung (Phồn thể)

Asia Property 365

Asia property 365 là nền tảng bất động sản kết nối các chủ sở hữu nước ngoài có nhu cầu cho thuê bất động sản với các công ty giao dịch địa phương. AP365 được viết trên 3 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể.

IRIS 365

IRIS 365 là một nhóm bộ phận kinh doanh thông minh dành riêng cho việc chuyển đổi doanh nghiệp của bạn bằng cách cung cấp các giải pháp kỹ thuật số sáng tạo, công cụ tích hợp và nền tảng đa dạng giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình, tạo dữ liệu có giá trị và đạt được mục tiêu của họ.

IRIS 247

IRIS 247 giúp các nhà quảng cáo tìm đúng những người có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội và những ngôi sao tài năng để hỗ trợ cho các chiến dịch quảng cáo của họ.

Chúng tôi tìm kiếm các nhân tài và những bloggers có tiếng nói để truyền tải thông điệp thương hiệu và có thể lan tỏa những thông điệp đó trên các kênh kỹ thuật số thích hợp và các kênh on-ground để tiếp cận được đúng đối tượng mục tiêu.