BusinessDigital AdvertisingDigital MarketingFacebook

Digital Marketing: Chiến dịch của The History of Whoo

IH-Digital_Beauty-Marketing_The-History-of-Whoo

Sự cạnh tranh trong các chiến lược digital marketing, đặt biệt trong ngành công nghiệp làm đẹp, chưa bao giờ hết khốc liệt. Bên cạnh những thương hiệu nội địa xuất hiện gần đây, các hãng mỹ phẩm từ nước ngoài gần như chi phối thị trường trong nước nhờ sự uy tín về chất lượng cũng như nhãn hiệu bao bì thu hút. Trong cuộc chiến về nhận diện thương hiệu, doanh thu bán hàng và nguồn khách hàng, chúng phải làm thế nào để có một chiến lược digital marketing thực sự hiệu quả?

Lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Thái Lan, thương hiệu làm đẹp nổi tiếng The History of Whoo đã hợp tác với IH Digital để tạo ra chiến dịch digital marketing nhằm tăng lượng khách ghé thăm cửa hàng và xây dựng cơ sở khách hàng.

Một cái nhìn tổng quát về sự thành công của chiến dịch thử sản phẩm của The History of Whoo

Digital Marketing | The History of Whoo | Event

The History of Whoo đã làm gì để kêu gọi những khách hàng tiềm năng của họ tham dự sự kiện của hãng, được tổ chức tại trung tâm mua sắm EmQuartier từ ngày 4 đến ngày 10 tháng 10.

Digital Marketing | The History of Whoo | Microsite

Hợp tác với IH Digital – digital marketing agency phủ khắp châu Á, hãng đã tạo 1 trang wesbite phụ phục vụ cho event để khách hàng đăng ký cho mẫu thử miễn phí, và mẫu thử chỉ có thể được nhận tại event. Đồng thời trang web này cũng giúp The History of Whoo thu được một lượng dữ liệu của khách hàng để sử dụng trong các chiến dịch marketing kế tiếp.

Digital Marketing | The History of Whoo | Sampling Campaign | Social Media Marketing

Bên cạnh đó, hình ảnh nội dung quảng bá của event, những thông tin hữu ích và hình ảnh các ngôi sao tham gia sự kiện cũng được đăng tải trên Facebook và Instagram để tăng độ nhận diện của chương trình. Các bài đăng social media đã kích thích sự tò mò của nhóm khách hàng và khuyến khích họ ghé qua event lần này.

Nâng cao chiến dịch marketing của công ty bạn với digital marketing tốt nhất!

Bạn đang cần một marketing agency cung cấp các dịch vụ digital marketing và social media cho thương hiệu mỹ phẩm của bạn? Digital Marketing Agency IH Digital sẽ giúp bạn tạo ra chiến lược social media marketing và thực thi chiến dịch quảng bá video cho sự kiện quan trọng tiếp theo của bạn! Hãy liên lạc thêm với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết.