Uncategorized

Bioré ra mắt sản phẩm mới cùng với mạng xã hội

Biore Digital Marketing Product Launch

Cho dù bạn là tập đoàn đa quốc gia hay một start-up nhỏ, việc ra mắt sản phẩm mới luôn là một điều rất quan trọng. Với sự thay đổi của ngành marketing, social media trở thành một trong những công cụ quan trọng cần được quan tâm trong việc quảng bá sản phẩm mới. Đặc biệt khi sản phẩm của bạn hướng tới nhóm người tiêu dùng trẻ trong thị trường. Bioré đã sử dụng Facebook để nâng cao độ nhận diện cho sản phẩm mới của họ – Bioré UV World’s First Micro UV Defense Formula Aqua Rich Essence.

Bioré khuấy động sự hứng thú với hàng loại các nội dung bài đăng trên trang mạng xã hội

Thương hiệu đã bắt đầu chiến dịch trên mạng xã hội bằng việc tạo ra các bài đăng nhử. Teaser video đầu tiên đã nhận được rất nhiều tương tác với hơn 4,900 lượt xem.

Sự ra mắt của sản phẩm vàng trở nên hot với sự xuất hiện của các teaser video tiếp theo cung cấp các thông tin về sản phẩm mới. Các teaser video này được đăng lên Facebook và tạo ra hơn 3,500 lượt tương tác và hơn 26,700 lượt xem video.

Bên cạnh những nỗ lực cho việc quảng bá online, Bioré còn thực hiện 1 hàng pop-up tại Bukit Bintang, Kuala Lumpur. Tại đây, các khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm và nhận các mẫu thử miễn phí cũng như phiếu giảm giá. Sự kiện này cũng dựng 1 khu chụp ảnh cho khách hàng có thể chụp check-in để nâng cao trải nghiệm. Bài quảng cáo được chạy trên Facebook tiếp cận hơn 830,000 người sử dụng.

Bên cạnh đó, Bioré cũng tạo ra video về sự kiện này. Video ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của sự kiện như các bài phỏng vấn về sản phẩm và khi các sản phẩm mới được khách hàng sử dụng thử. 

Tăng doanh thu sản phẩm với cuộc thi trên mạng xã hội

Nhãn hiệu cũng tạo ra 1 video ngắn để thu hút người hâm mộ về phần thưởng và kêu gọi lượt đăng ký. Nhờ việc mua media, cuộc thi thành công kêu gọi khoảng 200 lượt đăng ký.

Ngoài ra, Bioré cũng đồng hành với Watson cho chiến dịch “Town in Beach”. Họ đã chạy một chuỗi quảng cáo để dẫn fan với landing page của Watson cho chiến dịch này.

Nâng chiến dịch chiến dịch marketing của bản lên một tầm cao mới với marketing agency tốt nhất!

Bạn đang cần một digital marketing agency để cung cấp các biện pháp quảng cáo online cho thương hiệu làm đẹp của bạn? Nếu bạn đang muốn xây dựng 1 chiến lược digital marketing cho sự kiện tiếp theo, hay thực hiện chiến dịch video marketing, IH Digital sẽ giúp bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!