Cơ hội nghề nghiệp

Lý do gia nhập IH Digital

IH Digital có danh mục khách hàng rất đa dạng, từ các cơ quan chính phủ, các thương hiệu làm đẹp và đồ dùng cá nhân, những ông lớn về đồ điện tử tiêu dùng, quản lý khách sạn & bán lẻ, nhà đầu tư bất động sản và thậm chí đến các thương hiệu ô tô. Trải rộng trên khắp các nước Châu Á, IH Digital mang đến cho bạn nhiều cơ hội xây dựng con đường sự nghiệp thật bổ ích và giá trị trong ngành tiếp thị kỹ thuật số.

Tại IH Digital, tất cả các bạn sinh viên mới ra trường phải trải qua chương trình đào tạo nội bộ của chúng tôi. Chương trình IH Certification là một chương trình đào tạo và chứng nhận nghiêm ngặt để đảm bảo rằng các đội ngũ của chúng tôi hoàn toàn đủ điều kiện trong lĩnh vực chuyên môn của họ; phát triển chuyên môn cần thiết để lập chiến lược, kích hoạt và thực hiện các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số.

Mục tiêu của IH Digital là nuôi dưỡng các nhân tài trẻ tuổi trở thành các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số xuất sắc nhất. Khi dấn thân vào đây, bạn sẽ bắt tay làm việc ở một ngành nghề đầy triển vọng dành cho sự trưởng thành và phát triển bản thân. Tại những thời điểm thích hợp trong sự nghiệp, bạn cũng có thể đạt được những cơ hội mới ở IH Digital để tiếp xúc và phát triển bản thân nhiều hơn nữa. Bằng cách tạo cho bạn những thách thức và cơ hội mới, đội ngũ digital marketing của chúng tôi cho phép bạn nắm bắt được toàn bộ mọi khía cạnh của ngành tiếp thị kỹ thuật số một cách xuất sắc nhất.

Để biết thêm cơ hội nghề nghiệp của bạn tại IH Digital, tại đây.

Tham gia vào đội ngũ Digital Marketing

Ở đây chúng tôi nhìn thấy lý do tại sao ngành tiếp thị kỹ thuật số là một sự lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời như vậy; Vì nó luôn thay đổi, luôn bận rộn, luôn thú vị và có triển vọng lâu dài.

Một ngành năng động!

Internet luôn thay đổi nhanh chóng. Các lĩnh vực kỹ thuật số dự kiến ​​sẽ phát triển cạnh tranh hơn nữa trong năm 2017. Sẽ khó khăn hơn bao giờ hết cho các nhà tiếp thị để quảng bá sản phẩm của họ đến các đối tượng mong muốn . Là một nhà tiếp thị kỹ thuật số, bạn cần phải phản ứng linh hoạt trong các tình huống cứng nhắc. Bạn cần phải chinh phục các chiến lược tiếp thị nội dung hàng đầu và xu hướng kỹ thuật số. Đây là những kỹ năng sống quan trọng mà bạn có thể học hỏi từ sự nghiệp Digital Marketing của mình.

Khám phá các công nghệ mới và cập nhật các nền tảng truyền thông xã hội mới, bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán với ngành tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing). Mỗi công nghệ mới được cập nhật đã tạo ra những cơ hội cho bạn khai thác để làm bạn nổi bật hơn trong ngành Digital Marketing.

Điều này đơn giản có nghĩa rằng bạn không bao giờ có thể nhàm chán với công việc của mình.

Nhu cầu về Digital Marketers ngày càng tăng!

Foo See Yang, phó chủ tịch và tổng giám đốc đơn vị tuyển dụng quốc gia Kelly Services Singapore cho biết: “Bất chấp những thách thức trong nền kinh tế toàn cầu, vẫn còn những điểm sáng  trong ngành công nghệ tài chính, dữ liệu, cũng như các lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing), nơi nhu cầu về nhân tài sẽ tiếp tục tăng trong suốt năm 2016”, được trích dẫn từ một bài báo viết về triển vọng việc làm ở Singapore, các lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing) vẫn đang mở rộng ngay cả trong nền kinh tế chậm chạp này.

Chắc chắn rằng Digital Marketing là một ngành nghề đầy triển vọng và  thú vị khi quảng cáo và tiếp thị trực tuyến ngày càng được phổ biến rộng rãi. Như chúng ta đã biết, ngày càng có nhiều công ty chuyển hướng từ phương pháp tiếp thị truyền thống sang việc xây dựng thương hiệu trực tuyến mạnh mẽ.

Các vị trí tuyển dụng

Job Title Categories Location  
[SG] Account Manager Account Management Singapore, SG Apply
[MY] Account Manager Account Management Kuala Lumpur, Malaysia Apply
[VN] Account Manager Account Management Ho Chi Minh City, Vietnam Apply
General Application - for all countries Content All countries, SG Apply
[TH] Social Media Executive Content Bangkok, Thailand Apply
[MY] Social Media Executive Content Kuala Lumpur, Malaysia Apply
[SG] Social Media Executive Content Singapore, SG Apply
[VN] Social Media Executive Content Ho Chi Minh City, Vietnam Apply
[VN] Front End Web Developer Developer & IT Ho Chi Minh City, Vietnam Apply
[VN] Digital Marketing Consultant Marketing Ho Chi Minh City, Vietnam Apply
[MY] Regional Marketing Manager Marketing Kuala Lumpur, Malaysia Apply


Staff Testimonials