Chiến dịch marketing đầy sự sáng tạo của chính phủ Singapore

Chiến dịch marketing đầy sự sáng tạo của chính phủ Singapore

Ngày xưa, chúng ta thường thấy các chiến dịch marketing của chính phủ hay sử dụng các phương thức marketing truyền thống. Nhưng, thời gian gần đây, các cơ quan chính phủ của Singapore đã kết hợp với các digital marketing agencies như IH Digital. Đây là agency nhận được hợp đồng Whole-of-Government (WOG) cho các dịch vụ mua truyền thông để quảng bá tới những khán giả tiềm năng qua các chiến dịch marketing và quảng cáo online.

Chiến dịch marketing cho trường kỹ thuật Nanyang Polytechnic (NYP)

Sử dụng social media là cách để khiến chiến dịch marketing được biến đến bởi nhiều học sinh tiềm năng. Nó không chỉ phù hợp mà còn hiệu quả hơn trong việc hướng tới nhóm khán giả chính, những người dành nhiều thời gian sử dụng mạng.

Trường kỹ thuật Nanyang Polytechnic hợp tác với IH Digital để tạo ra một chiến dịch marketing để tăng lượt đăng ký khóa học. Cost-per-click và click-through-rate trong chiến dịch marketing trên FB vượt qua con số trung bình của ngành. Chiến dịch đem lại gấp 296% clicks và 151% impressions so với mục tiêu.  

Chiến dịch marketing của trường Nanyang

 NYP School of Engineer

Videos hoạt hình và GIF về Ủy ban cơ sở hạ tầng (PUB)

Bên cạnh đó, những sản phẩm của chính phủ có thể rất sáng tạo nhưng lại không bỏ quên việc truyền tải tin nhắn. IH Digital tại Singapore cùng PUB đã lên ý tưởng và phát hành những bức tranh cho chuỗi chiến dịch khuyến khích người dân tiết kiệm nước.

Những tác phẩm minh họa này bao gồm bộ sưu tập ảnh động, video bắt mắt. Đồng thời, chiến dịch cũng tổ chức cuộc thi vẽ trên tường về linh vật của PUB, Water Wally.

Chiến dịch marketing của ủy ban hạ tầng

CHiến dịch marketing của ủy ban cơ sở hạ tầng

PUB Singapore National Water Agency

Quản lý và phát triển chiến dịch marketing chính phủ thành công cùng chúng tôi! Công ty Digital Marketing tại Singapore

IH Digital là một công ty digital marketing tại Singapore chuyên cung cấp các giải pháp online marketing gồm social media, mua truyền thông, SEO, và SEM, không chỉ cho các công ty tư nhân mà còn cho cơ quan chính phủ. Để tạo ra, phân phối, và lan tỏa những thông điệp đầy ý nghĩa, bạn muốn làm việc với IH Digital? Vì vậy, hãy liên lạc với chúng tôi ngay.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.

%d bloggers like this: