Digital MarketingSocial media

Chiến dịch truyền thông giàu cảm xúc của chính phủ Singapore

featured-image-3

Trong thời đại Digital Marketing đang liên tục phát triển, các thương hiệu hầu hết đều sử dụng những kỹ xảo marketing để tạo ra các bài viết có nội dung lôi cuốn và hấp dẫn người tiêu dùng trên mạng xã hội. Các cơ quan chính phủ cũng rất quen thuộc với việc chạy các chiến dịch có ý nghĩa với mục đích kết nối với khán giả. Để tạo ra được các chiến dịch thành công, họ cần phải có kế hoạch chiến lược với các phương tiện truyền thông. IH Digital được trao tặng hợp đồng “Whole-of-government” cho dịch vụ mua phương tiện truyền thông, làm việc chặt chẽ với các đối tác của chính phủ để đem lại những chiến dịch digital marketing có thể chạm đến được khán giả.

Bộ thông tin và truyền thông (MIC) Gov.sg: Video Ads trên Facebook, Youtube và Viu

Để khuyến khích sự tương tác với người nước ngoài tại địa phương, Gov.sg đã hợp tác với Viddsee để quảng bá dự án Red. Đây là tuyển tập phim ngắn được làm bởi các nhà làm phim có tên tuổi trong nước. Dự án này tìm hiểu cách những con người  bất kể hoàn cảnh quê quán đều lại có những điểm chung mà họ không ngờ tới.

“Red” bao gồm 4 câu chuyện về các vấn đề hòa nhập xã hội qua các đoạn đối thoại thời nay. Tên dự án được đặt tên theo màu trên lá cờ của Singapore, biểu tượng cho sự gắn kết trên thế giới và sự bình đẳng con người, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc mọi người (cho dù là người bản địa hay người nước ngoài) đều phải được đối xử như nhau tại Singapore.

Chiến dịch marketing đạt được hơn 2 triệu lượt xem với giá thấp cho mỗi view. Viu’s platform có khoảng 60.000 lượt xem. Có hơn 35.000 lượt clicks từ người sử dụng muốn xem toàn bộ bộ phim.

Bộ giáo dục (MOE): Schoolbag.sg Chiến dịch Teacher’s day trên Facebook

Nhân ngày Nhà Giáo 2019, Bộ Giáo Dục Singapore đã chạy chiến dịch quảng bá về những tấm gương giáo viên tiêu biểu được công nhận bởi những đóng góp của họ với mục đích gia tăng readership trên schoolbag.sg và lan tỏa các thông điệp của bộ giáo dục tới nhiều người hơn bằng cách đăng những bài về giáo dục trên Facebook.

Chiến dịch này được công nhận thành công khi đạt được hơn 230k impressions với giá thấp cho mỗi impression và mỗi click tới website.

Cùng chúng tôi tạo ra chiến dịch truyền thông thật thành công!

IH Digital là một digital marketing agency được trao tặng hợp đồng “Whole-of-government” dành cho các dịch vụ truyền thông, cung cấp các giải pháp marketing bao gồm social media marketing, OOH, search marketing, mua và lập kế hoạch truyền thông, etc. Bạn muốn thực hiện các chiến dịch digital marketing cho các dự án của chính phủ? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay.