China Digital Marketing

Đăng ký WeChat cho doanh nghiệp nước ngoài

Scallop Seashell Colour Birthday Events Website

Tại sao đăng ký WeChat trở nên cần thiết khi tiến vào thị trường Trung Quốc?

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, cách con người tiếp xúc với thông tin truyền thông cũng thay đổi nhanh chóng. Họ dành thời gian sử dụng smartphone và internet nhiều hơn. Từ đó, tính hiểu quả của marketing truyền thống cũng dần dần bị thay thể bởi digital marketing. Marketing ở Trung Quốc cũng bị ảnh hưởng rất nhiều với sự xuất hiện của các công cụ và ứng dụng hỗ trợ quảng bá và tương tác với khách hàng. Vì vậy, Wechat – một trong những ứng dụng tin nhắn, trở thành công cụ phổ biến khi các thương hiệu tiến vào thị trường Trung Quốc.

Digital Marketing tại Trung Quốc

Cộng đồng khách hàng tiềm năng khổng lồ

Tới quý 3 năm 2019, WeChat có hơn 1.15 tỉ người sử dụng mỗi tháng. Với số lượng người dùng lớn như vậy, WeChat đã trở thành công cụ thiết yếu để tăng lợi nhuận của các doanh nghiệp. Nó cho phép các doanh nghiệp nâng cáo nhận diện thương hiệu và tần suất tương tác với khách hàng tiêu dùng,

Tài Khoản WeChat

Cộng đồng khách hàng trung thành của các thương hiệu trên WeChat

Tại Trung Quốc, bạn có thể không mua sắm trên Taobao hay tìm kiếm trên Weibo hằng ngày, nhưng chắc chắn bạn sẽ phải sử dụng Wechat bất kỳ mỗi ngày. Tại sao?

Tài Khoản WeChat

WeChat là ứng dụng giao tiếp với rất nhiều chức năng tương tác có thể thay thế cho tương tác thực tế như Friend’s Moments. Vì vậy, không ứng dụng nào khác tại Trung Quốc có thể vượt qua WeChat về việc duy trì khách hàng trung thành.

Nền tảng chia sẻ thông tin đáng tin cậy

Chia sẻ nội dung trên blog thường sẽ gắn liền với việc xuất hiện các nội dung quảng cáo không liên quan và không đáng tin cậy đối với khách hàng. Vì WeChat là một ứng dụng tin nhắn, những nội dung này sẽ không trở thành một phiền phức đối với người sử dụng. Dòng thời gian kênh thương hiệu sẽ hiện ra những nội dung mà khách hàng cảm thấy hứng thú. Đây là điểm mạnh khiến việc đăng ký WeChat trở nên hiệu quả hơn việc sử dụng các ứng dụng khác hay phương pháp marketing truyền thống.

Tài khoản WeChat

Việc đăng ký tài WeChat cho doanh nghiệp nước ngoài có khó không?

Theo quy định mới nhất, các công ty nước ngoài vẫn có thể đăng ký Official Account. Tuy nhiên họ chỉ có thể đăng ký Service Account. Quy trình đăng ký tài khoản trong trường hợp sẽ rất phức tạp vì WeChat yêu cầu xác nhận tài khoản bằng cuộc gọi thoại.

Digital Marketing Trung Quốc

Làm thế nào để đơn giản hóa quá trình đăng ký WeChat Official account? IH Digital hỗ trợ bạn thành công tiến vào thị trường Trung Quốc?

IH Digital có văn phòng đai diện tại Trung Quốc. Các chuyên gia của chúng tôi tại thị trường này sẽ giúp công ty bạn giải quyết các vấn đề trong việc đăng ký, xác nhận tài khoản, và triển khai kế hoạch quảng bá trên WeChat.

Bên cạnh đó, chúng tôi có các văn phòng đại diện tại 5 nước Đông Nam Á (Singapore, Malaysia, Thái Lan, Vietnam, Phillipines) hỗ trợ kế hoạch tiến vào thị trường Trung Quốc bằng ngôn ngữ của bạn.

IH Digital là đối tác digital marketing agency thích hợp nhất với công ty bạn. Chúng tôi cung cấp tất các dịch vụ của digital marketing tại Trung Quốc: đăng ký xác nhận Weibo & WeChat, đăng ký ICP License để phát triển website tiếng Trung, cũng như tạo ra chiến lược digital marketing. Liên lạc với chúng tôi ngay tại IH Digital.