InstagramSocial media

Digital Marketing: Giới thiệu cuộc thăm dò ý kiến trên Instagram Stories

digital-marketing-instagram-polls

Trừ khi bạn không dùng mạng xã hội trong tháng vừa qua thì chắc hẳn bạn đã thấy những bảng câu hỏi kiểu “Yes / No” trên Instagram stories của bạn bè của bạn. Từ khi ra mắt Instagram stories, các thương hiệu đã chủ động khuyến khích khách hàng của họ tương tác bằng cách đăng những nội dung độc quyền và nóng hổi. Trào lưu này cho thấy một sự chuyển mình trong chiến thuật tập trung vào nội dung quảng cáo cho những chiến dịch tiếp thị số gần đây. Với sự góp mặt của những bảng câu hỏi thăm dò ý kiến, Instagram mang lại sự dễ dang và vui nhộn hơn cho những nhà quảng cáo trong việc tăng lượt tiếp cận và tương tác.

Dùng bảng câu hỏi thăm dò ý kiến trên Instagram cho các chiến dịch tiếp thị số

With the introduction of Instagram Stories Polls, digital marketing campaigns are more interactive and it is easier to get higher social engagements now.

Photo courtesy: Instagram Blog

Những bảng câu hỏi thăm dò ý kiến này cho phép bạn tương tác với khách hàng bằng cách để họ chọn 1 trong hai lựa chọn được đưa ra bởi bạn. Sau khi bạn đã chụp một ảnh hay một video cho story của bạn, chỉ cần chọn bảng câu hỏi thăm dò ý kiến. Điều chỉnh bảng câu hỏi bằng cách đăng câu hỏi của chính bạn và cài đặt những sự lựa chọn trong bảng câu hỏi đó. Một khi bạn đã chia sẻ bảng câu hỏi, những người theo dõi truyền thông của bạn sẽ ngay lập tức bắt đầu bình chọn và nhìn thấy những kết quả thực sự theo thời gian. Tiếp thị truyền thông chưa bao giờ vui và dễ tương tác đến vậy!

Với những người dùng mạng xã hội yêu cầu nhiều nội dung chính gốc và hấp dẫn, bảng thăm dò trên Instagram cho phép fans đóng vai trò chủ động trong chiến lược tiếp thị nội dung của bạn. Bạn đang không chắc sản phẩm nào nên quảng cáo trong chiến dịch tiếp thị số kế tiếp? Hãy để người hâm mộ của bạn quyết định! Không chỉ cho bạn cảm nhận về những gì thực sự thú vị đối với họ mà họ còn cảm thấy đã cống hiến một phần nào đó vào thương hiệu của bạn và sẽ tự nhiên muốn tương tác nhiều hơn với thương hiệu của bạn.

Khám phá những cơ hội thực hiện chiến dịch tiếp thị số của bạn?

Bạn đã sẵn sàng mang bảng thăm dò ý kiến trên Instagram Stories vào các chiến dịch tiếp thị số của mình chưa? Hãy khám phá những cơ hội đó cùng với IH Digital, một nhà cung cấp tiếp thị số tại Malaysia. IH Digital mang đến một loạt các dịch vụ có thể giải quyết tất cả các yêu cầu kỹ thuật số của bạn từ tiếp thị truyền thông đến truyền thông kỹ thuật số và nhiều hơn nữa. Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi.