EngagementFacebookMobileSocial media

Digital Marketing: tăng tương tác cho nội dung của bạn với Live Photo Post

March_Live-photo

Các xu hướng Digital marketing đang dần được mở rộng trên các phương tiện truyền thông.  Một trong những xu hướng gần đây nhất là sử dụng live posts trong các cuộc thi, những thông báo và tương tác với fans. Chức năng của Facebook này làm những hình ảnh hoặc video xuất hiện trên newfeed thông qua các tương tác thực với fan. Mặc dù nó chỉ hoạt động trên ứng dụng Facebook, lượt tiếp cận của chiến lược tiếp thị truyền thông này vẫn rất lớn bởi chức năng tương tác bất ngờ.

IH Digital, một đội ngũ tiếp thị số tại Malaysia, đã ra mắt thành công live posts với một vài thương hiệu. Nếu đây là chiến lược tiếp thị số của thương hiệu của bạn thì hãy đọc càng nhiều càng tốt để tìm ra cách chúng tôi tạo ra nó.

LIVE POST HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO

Live posts xuất hiện đầu tiên như một hình ảnh tĩnh trên newfeed. Tuy nhiên, có những nhu cầu được đề xất bởi live posts trộn lẫn với những bài viết Facebook bình thường. Hơn nữa, yêu cầu phổ biến nhất là “Ấn và Giữ”. Bằng cách ấn tay vào màn hình, hình ảnh đó sẽ đưa ra một loạt ảnh bằng video. Mặt khác, di chuyển ngón tay trên màn hình cho phép fan quay lại với hình ảnh tĩnh.

ẤN VÀ GIỮ VỚI BIORE MALAYSIA

(Xem trên điện thoại)

Biore Malaysia đã ra mắt một live post cho chiến lược tiếp thị số giới thiệu sản phẩm mới của họ. Khi ấn giữ nút reaction trên ảnh nhiều thông tin về sản phẩm mới sẽ được hiển thị. Hơn nữa, cụ thể live post này cũng có những yếu tố của chiến thuật tiếp thị truyền thông là thăm dò phản ứng người dùng. Ngoài ra, các nút reaction của Facebook được sử dụng như một chỉ dẫn cho người dùng ấn giữ hình ảnh và xem tệp GIF.

ẤN VÀ GIỮ VỚI LANEIGE SINGAPORE

(Xem trên điện thoại)

Laneige Singapore cũng đã ra mắt một chiến dịch digital marketing để giới thiệu đại diện mới của Laneige. Hơn nữa, thương hiệu này đã sử dụng live post để chính thức giới thiệu Kim You Jung. Áp dụng sự sáng tạo trong chiến lược truyền thông của họ, hình ảnh “ấn và giữ” hiện ra một cuộc gọi đến từ người diễn viên và người mẫu. Vì vậy fan được khuyến khích nhấn và giữ nút trả lời video cho đến khi video của Kim You Jung hiện lên.

NÂNG TẦM CHIẾN DỊCH TIẾP THỊ SỐ CỦA BẠN CÙNG VỚI IH DIGITAL

Hãy để chiến lược tiếp thị truyền thông của bạn bắt kịp xu hướng. Nếu bạn đang mong đợi việc tung ra một live post tương tác cho chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của mình, hãy kết hợp với IH Digital. Chúng tôi là đại lý tiếp thị kỹ thuật số tại Malaysia chuyên về tư vấn và nghiên cứu, tiếp thị kỹ thuật số, tiếp thị tìm kiếm, tiếp thị video, quảng cáo kỹ thuật số và sáng tạo, cũng như lập kế hoạch và mua các phương tiện truyền thông. Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi!