Uncategorized

SANITARIUM & CHIẾN DỊCH DIGITAL MARKETING THÁI LAN

IH Digital x Sanitarium digital marketing Thái LanIH Digital x Sanitarium digital marketing Thái Lan

Mùa hè này, Sanitarium tặng 10 phần thưởng, mỗi phần trị giá 2,000 baht trong lần đầu tổ chức cuộc thi tại LINE Thái Lan, được thông báo vào thứ Sáu tuần rồi trên Facebook của họ. Đây là bước quan trọng trong việc thực thi chiến lược digital marketing Thái Lan.

https://www.facebook.com/SanitariumThailand/posts/1081059312243857

Thể lệ cuộc thi:

  1. Thêm @sanitariumthailand làm bạn trên LINE
  2. Chia sẻ lý do vì sao bạn thích @sanitariumthailand trên LINE

10 người tham gia may mắn sẽ nhận được phần thưởng trị giá 2,000 bath, bao gồm sản phẩm của Sanitarium và 1 thẻ quà tặng. 

Cuộc thi LINE sẽ diễn ra từ ngày 13 tháng 3 đến 12 tháng 4 năm 2020. Người thắng cuộc sẽ được thông báo vào 22 tháng 04 năm 2020. 

Về chi tiết cuộc thi, xem qua thông báonội quy cuộc thi từ trang Facebook của Sanitarium. Chỉ có người dân Thái Lan mới được tham dự cuộc thi LINE.

Theo dõi Facebook Sanitarium Thái Lan để có được thông tin khuyến mãi mới nhất từ thương hiệu đồ ăn sáng ưa thích của bạn. 

Sanitarium Ra Mắt Tài Khoản LINE Chính Thức 

Vào tháng 2, Sanitarium thông báo ra mắt tài khoản LINE chính thức cho thị trường Thái Lan. Thông qua bài đăng trên Facebook, họ mời những người theo dõi trở thành bạn trên LINE. Từ đó, người dùng có thể nhận được thông tin khuyến mãi thường xuyên từ trên ứng dụng LINE.

https://www.facebook.com/SanitariumThailand/posts/1055432041473251

Đừng bỏ lỡ những chương trình giảm giá hấp dẫn bằng cách thêm ngay kênh LINE của Sanitarium Thái Lan! Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm Sanitarium ưa thích trên Tops Online.

Bài viết liên quan >> Sanitarium Thực Hiện Influencer Marketing Thái Lan Cùng Aum Napat

Xây Dựng Ngay Chỗ Đứng Thị Trường Thái Lan Cùng Cuộc Thi LINE Và Hơn Thế Nữa!

Nếu bạn đang đặt thị trường mục tiêu, LINE chính là kênh thông tin không thể thiếu cho chiến dịch digital marketing Thái Lan, tăng nhận diện thương hiệu.

Ứng dụng nhắn tin di động có trụ sở tại Nhật Bản đã phát triển mạnh mẽ ở Thái Lan với 22 triệu người dùng trong năm 2014, và tăng gấp đôi thành 44 triệu người chỉ trong quý 2 năm 2019. Đây cũng là ứng dụng hàng đầu của Thái Lan sở hữu người dùng hoạt động cao mỗi tháng và doanh thu tổng thể (theo báo cáo năm 2018 của Hootsuite và We Are Social).

IH Digital sẽ đồng hành cùng bạn trong chiến lược bước vào thị trường Thái Lan với dịch vụ LINE. Chúng tôi hỗ trợ bạn tạo tài khoản LINE chính thức, cũng như chạy quảng cáo và thực hiện các cuộc thi trên nền tảng LINE – tăng tối đa mức nhận diện thương hiệu từ người dùng.

Bạn đã sẵn sàng? LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi hôm nay và tìm hiểu thêm những khả năng LINE mang lại.

IH Digital là digital marketing agency 360° trụ sở tại Singapore, với chi nhánh văn phòng được đặt tại khắp Đông Nam Á và Trung Quốc Đại Lục. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số bao quát, bao gồm cả LINE marketing. Trò chuyện cùng chuyên gia marketing của chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết. 

 

 

IH Digital, IH Singapore, và Digital 38 là thành viên của IH Digital Group.