BaiduIHDigitalSEO

IH Digital Là Đối Tác Chính Thức Của Baidu Tại Đông Nam Á

IH Digital Helps You Get Weibo Verification To Reach Out Chinese Audience︳IH Digital

IH Digital được chỉ định là đối tác chính thức của Baidu tại Đông Nam Á.

Với sự hợp tác này, IH Digital sẽ được quyền cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên Baidu cho các doanh nghiệp nằm ngoài Trung Quốc tại các nước: Thái Lan, Philippine, Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Đông Timor, Brunei, Malaysia, Sri Lanka và Maldives. Ngoài chạy quảng cáo, IH Digital cũng hỗ trợ khách hàng xác thực tài khoản Baidu. Để xác thực tài khoản Baidu, hãy gửi thông tin theo mẫu đơn này!

Baidu: công cụ tìm kiếm thay thế Google tại Trung Quốc

Thành lập vào năm 2000, Baidu dần trở thành công cụ tìm kiếm của nửa tỷ dân Trung Quốc – những người sử dụng Internet thường xuyên. Chiếm 69,7% thị trường tại Trung Quốc và có tới 800 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Thế nên, Baidu đã trở thành nền tảng cơ bản cho những công ty đang mong muốn tìm kiếm mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tại Trung Quốc.

Mọi người thường cho rằng Baidu là “Google của Trung Quốc” hay thậm chí là sản phẩm nhái của Google. Tuy nhiên, CEO của Baidu – Robin Li đã giải thích về sự khác nhau giữa Baidu và Google. Đối với máy tính, Baidu không chỉ tìm kiếm những thông tin hiển thị trên các website như Google mà nó còn dựa vào UGC – User Generated Content, tức là mọi bình luận của người dùng đều được Baidu quét và quản lý. Riêng đối với ứng dụng trên thiết bị di động, Baidu hướng đến không chỉ là tìm kiếm thông tin mà còn tích hợp các dịch vụ trực tuyến, ví dụ khi bạn gõ từ khóa “’rạp hát” sẽ hiện lên kết quả rạp hát gần nhất, lịch diễn, ghế còn trống và thậm chí là cho phép bạn đặt chỗ và thanh toán qua điện thoại.

Ngoài ra, Baidu cũng cho phép các doanh nghiệp chạy quảng cáo để tối ưu hóa chiến dịch marketing của mình. Quảng cáo trên Baidu cũng cho phép doanh nghiệp định vị đối tượng theo nhân khẩu học, vị trí địa lý, thói quen,…Tuy nhiên, để có thể chạy quảng cáo trên Baidu thì yêu cầu doanh nghiệp phải có tài khoản và được xác thực.

Tại sao nên lựa chọn IH Digital?

Thực hiện marketing trên công cụ tìm kiếm đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp hiện nay, tuy nhiên thực hiện nó trên một công cụ chỉ sử dụng tiếng Trung và tại một thị trường mới thì lại rất khó. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa biết làm cách nào để tạo tài khoản, xác thực tài khoản và chạy quảng cáo trên Baidu, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên digital marketing của chúng tôi tại Trung Quốc. Chúng tôi hiện còn là đối tác chính thức của Weibo, Meituan-Dianping để bạn có nhiều lựa chọn cho gói ngân sách mở rộng thị trường sang Trung Quốc.