Content Marketing

F&B Content Marketing: Five Spice Singapore Là Một Thương Hiệu Mới Nổi Bật Tại Sân Bay Changi

Picture2-featured-1

F&B Content Marketing

Content Marketing cho ngành F&B là một trong những chiến lược marketing ưu tiên hàng đầu và hiệu quả cao nhất trong ngành dịch vụ này. Các thương hiệu có thể dễ dàng trở nên thân thuộc với khách hàng bởi vì nhu cầu ăn uống là một nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Và hơn hết, mọi người luôn bị lôi kéo bởi những món ngon mới lạ. Ai mà lại không thích đọc hay xem những video về một món ăn ngon đúng không? Những người dùng mạng xã hội luôn cập nhật và muốn biết những công thức mới hay một nhà hàng mới, hay một món ăn mới nổi dạo gần đây.

 

View this post on Instagram

 

Filled with marinated mince chicken meat with every bite, the ban mian dishes at KL Damansara Chilli Ban mee comes with a wobbly soft boiled egg and springy noodles. Generously topped with ingredients, every mouthful is packed with balanced flavours; their specialities include the Signature Chilli Ban Mee, Signature Abalone Combo Ban Mee, Minced Chicken Mee, Scallop Chilli Ban Mee and more.
Take your pick from the least spicy level one to the tongue-numbing spicy level five and simply add on to your chilli ban mee. The fragrant dried chilli with crispy bits add a nice crunchy texture to the overall taste. . . . #FiveSpiceSingapore #JewelChangiAirport #KLDamansaraChilliBanMee #spicybanmian

A post shared by Five Spice Singapore (@fivespicesingapore) on

IH Digital và Chiến lược Content Marketing cho Five Spice

Five Spice là một thương hiệu nhà hàng mới nổi đặt tại sân bay Quốc tế Changi, Singapore. Nhà hàng này phục vụ các món ăn Đông Nam Á vì vậy khá phù hợp với du khách châu Á khi đặt chân đến Singapore. Với việc hợp tác cùng IH Digital, chúng tôi đã đề xuất nhà hàng quảng cáo dịch vụ của mình trên truyền thông mạng xã hội để tiếp cận với đối tượng khách hàng của mình thông qua tiếp thị nội dung. Hiện tại, Five Spice đã có trang web và trang mạng xã hội riêng như FacebookInstagram, được quản lý bởi IH Digital.

Bên cạnh tiếp thị nội dung, Five Spice cũng xây dựng một chiến dịch video marketing với nội dung Có gì trong bếp của Five Spice. Đây là video được IH Digital hỗ trợ thực hiện. Video marketing cũng là một cách để tiếp cận với khách hàng một cách gần gũi và thân thiện hơn. Đồng thời, video này cũng được các influencers chia sẻ để làm review về đồ ăn.

Thực hiện chiến dịch Content Marketing cùng với chúng tôi!

Content marketing không dễ dàng để tự mình điều hành nếu bạn không có một đội ngũ chuyên nghiệp. Và trong ngành F&B thì lại càng cạnh mạnh mẽ hơn. Nếu vậy thì hãy để IH Digital giúp bạn tư vấn và thực hiện, chúng tôi là một marketing agency chuyên nghiệp có mặt tại hơn 7 nước châu Á và sẽ giúp bạn thực hiện từ A đến Z mọi chiến lược từ digital marketing, social media, video marketing hay China digital marketing… Đừng ngại liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn kỹ hơn nhé!