Digital Media Planning & Buying

Thiết lập và thực hiện một chiến lược tiếp thị truyền thông kỹ thuật số hoàn hảo sẽ liên tục đẩy mạnh thông điệp thương hiệu của bạn trên các nền tảng kỹ thuật số khác nhau.

Quảng cáo truyền thông trực tuyến đến từ nhiều dạng khác nhau. Dù bạn muốn dùng quảng cáo displays, quảng cáo ngoài trang chủ hay videos để thu hút nhiều khách hàng hơn thì chắc chắn các phương tiện truyền thông kỹ thuật số sẽ nâng cao nhận biết thương hiệu của bạn hơn nữa.

Social advertising_IH Digital
Display

Chia sẻ câu chuyện thương hiệu của bạn trở nên dễ dàng hơn thông qua việc sử dụng display marketing. Sử dụng hình ảnh, video và âm thanh chất lượng cao trong những quảng cáo display tạo nên sự tin cậy và hiệu quả cao để quảng bá thương hiệu của bạn trên Internet.

Video advertising_IH Digital
Truyền thông xã hội

Quảng cáo truyền thông xã hội, có thể là quảng cáo trên Facebook hoặc Instagram, mang đến trải nghiệm tương tác tuyệt vời giữa thương hiệu và đối tượng mục tiêu. Nó thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu một cách dễ dàng nhưng đầy sáng tạo, giúp xây dựng nhận thức về thương hiệu và cuối cùng là nhằm tăng doanh thu.

Display advertising_IH Digital
Video

Tại IH Digital, chúng tôi nhận thức rõ vai trò quan trọng của quảng cáo video trực tuyến trong việc nâng cao nhận thức về thương hiệu, tiếp cận đối tượng mục tiêu và tăng chuyển đổi doanh số. Chúng tôi triển khai các chiến dịch quảng cáo video độc đáo và hấp dẫn nhằm đảm bảo cho kết quả tối ưu nhất.

Tìm hiểu thêm về quảng cáo trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi ngay