Uncategorized

Văn phòng mới: Chúng tôi đã có mặt tại Quảng Châu, Trung Quốc!

^F2204A481DDC9BFC2FDB2A16061F78578EC1AF76278CDF5E26^pimgpsh_fullsize_distr

New Office Opening: We're now in Guangzhou, China

Chúng tôi thật sự vui mừng khi thông báo rằng IH Digital đang có một văn phòng mới mở cửa tại Quảng Châu, China.

Văn phòng Quảng Châu đóng vai trò như trung tâm tiếp thị số của IH Digital tại Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tiếp thị số đa dạng từ Trung Quốc để phục vụ cho các nhu cầu kỹ thuật số của bạn.

Được cho biết rằng các khách hàng tại Trung Quốc rất khác nhau về văn hóa địa phương, ngôn ngữ và hành vi, vì thế các doanh nghiệp bên ngoài cần có một đội ngũ chuyên gia để hỗ trợ chiến lược tiếp thị số tại Trung Quốc của họ. Với nhiều nhân viên là người địa phương Trung Quốc, đội ngũ IH Digital bao gồm những nhân tài địa phương với sự hiểu biết cặn kẽ về thị trường Trung Quốc, và những kỹ năng cụ thể để ứng phó với thế giới số và xã hội Trung Quốc.

IH Digital được chỉ định như đối tác cung cấp dịch vụ chính thức cho Weibo, Baidu và Meituan-Dianping, giúp bạn đạt được những khách hàng tiềm năng Trung Quốc. Tất cả đều là những nền tảng truyền thông xã hội với phần đông người sử dụng tại Trung Quốc. Weibo là nền tảng chính của thế giới truyền thông Trung Quốc với hơn 600 triệu người dùng. Chúng tôi được chỉ định là một đối tác chính thức tại Đông Nam Á  của Weibo, có thể cung cấp các giải pháp tiếp thị và những dịch vụ xác nhận tài khoản Weibo. Chúng tôi được trao quyền là nhà phân phối của Baidu từ năm 2014, cho phép chúng tôi bán lại các quảng cáo của Baidu trên khắp Đông Nam Á.

Địa điểm văn phòng mới

PHÒNG A15, WEPLUS COWORK, TẦNG 3, TÒA NHÀ YINBAO,
Số 289, ART AND CREATIVE GARDEN, GUANG ZHOU DA DAO ZHONG,
YUEXIU QU, GUANGZHOU SHI, GUANGDONG SHENG, CHINA 510620

Tìm hiểu thêm: www.ihdigital.cn

Về IH Digital

IH Digital là nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo sô hàng đầu châu Á với sự góp mặt hùng hậu tại Đông Nam Á và Trung Hoa Đại Lục. IH Digital cung cấp các phương pháp chiến lược và đồng bộ 360 độ, tập trung vào việc sáng tạo, phân phối và lan tỏa nội dung đầy ý nghĩa và hợp lý đến những khách hàng tiềm năng đã được xác định. Được thành lập năm 2006, có hơn 80 chuyên gia tiếp thị truyền thông số trên khác châu Á phục vụ cho nhu cầu kỹ thuật số đa dạng của bạn. IH Digital đã được chỉ định là đối tác cung cấp dịch vụ chính thức cho Google, Baidu, Sina Weibo và Meituan-Dianping.