Bangkok-Hospital-Chiang-Mai-Launches-Verified-Weibo-Account

Bệnh viên Chiang Mai Bangkok đã ra mắt tài khoản Weibo chính thức được xác thực vào tháng 1. Đến nay có hơn 30 bài đăng từ khi ra mắt. Họ tiếp tục đưa ra những thông tin hữu ích cho người theo dõi trên tình hình virus Corona diễn biến phức tạp hiện nay.

Xem qua những bài đăng thu hút người đọc nhất trên Weibo của bệnh viện.

04 tháng 02 – Bài Giảng Từ Chuyên Gia Trong Ngày Hội Ung Thư Thế Giới

Trên bài đăng Weibo vào ngày 04 tháng 02, thành viên Bệnh viện Bangkok kỷ niệm Ngày Ung thư Thế giới thông qua chia sẻ từ các chuyên gia ung thư. Tiến sĩ Sumitra Thongprasert, M.D. và Tiến sĩ Witthawat Ariyawutyakorn, M.D. có bài giảng chống ung thư đặc biệt tại Truyền hình Giải trí Thế giới.

Quảng cáo Weibo cùng IH Digital

6 tháng 2 – Tập đoàn BDMS hỗ trợ trong bối cảnh bùng phát Corona Vũ Hán

Vào ngày 6 tháng 2, Bệnh viện Bangkok, Chiang Mai cũng đã đăng một video lên trang Weibo của mình để cho thấy sự hỗ trợ của nhóm đối với Vũ Hán trong bối cảnh dịch COVID-19 tại Trung Quốc.

Quảng cáo Weibo cùng IH Digital

Các nhóm y tế từ sáu thành viên nhóm Dịch vụ Y tế Bangkok Dusit (BDMS) đã tham gia vào video. Người tham gia bao gồm Bệnh viện Bangkok, Bệnh viện Samitivej, Bệnh viện BNH, Bệnh viện Phyathai, Bệnh viện Paolo và Phòng khám Sức khỏe BDMS.

Quảng cáo Weibo cùng IH Digital

13 February – Khuyến mãi Gói Kiểm tra Sức khỏe 2020

Vào ngày 13 tháng 2, bệnh viện Chiang Mai đã chia sẻ chương trình khuyến mãi gói kiểm tra sức khỏe trên Weibo với chú thích:

我们每个人的身体健康状况会随着年龄的变化而变化,性别不同,体检所针对的项目也不尽相同。清迈曼谷医院健康体检中心根据您的性别、年龄段为您提供个人疾病风险评估体检套餐,您可以根据自身的情况选择相应的健康检查方案。

(Tình trạng sức khỏe của một người thay đổi theo tuổi. Kiểm tra y tế cũng thay đổi tùy theo giới tính của bệnh nhân. Viện Kiểm tra Y tế & Sức Khỏe Bệnh viện Bangkok Chiang Mai cung cấp cho bạn gói khám sức khỏe đánh giá rủi ro bệnh nhân theo giới tính và nhóm tuổi của bạn. chọn kế hoạch kiểm tra sức khỏe phù hợp theo tình trạng của bạn.)

Quảng cáo Weibo cùng IH Digital

Chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 30 tháng 4 năm 2020. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Gói Kiểm tra Sức khỏe 2020 tại đây.

Để biết thêm thông tin cập nhật và nội dung chăm sóc sức khỏe thông tin, hãy theo dõi trang Weibo của Bệnh viện Bangkok Chiang Mai.

Ghé thăm trang web của họ để biết thêm chi tiết về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Bệnh viện Bangkok Chiang Mai.

Về Bệnh Viện Bangkok Chiang Mai

Bệnh viện Bangkok Chiang Mai là một cơ sở y tế 180 giường ở đường Chiang Mai-Lampang, Thái Lan. Nó bao gồm 18 trung tâm chuyên khoa và phòng khám dưới một mái nhà.

Các trung tâm bao gồm Trung tâm Tim mạch, Trung tâm Cấp cứu và Chấn thương, Trung tâm Khoa học Thần kinh, Phòng khám Ung thưTrung tâm Chống lão hóa Royal Life.

Các phòng khám bao gồm nha khoa, chỉnh hình, phẫu thuật, tai mũi họng, da và thẩm mỹ, sức khỏe phụ nữ, trẻ em, y học hàng không, v.v.

Được công nhận bởi Ủy ban hỗn hợp quốc tế (JCI), Bệnh viện Bangkok Chiang Mai là bệnh viện đại học tư nhân thứ 36 trong mạng lưới Bệnh viện Bangkok – một chuỗi bệnh viện tư nhân lớn ở Thái Lan. Nó được quản lý bởi Công ty TNHH Dịch vụ Y tế Bangkok Dusit (BDMS).

Bài Viết Liên Quan >> Cách Xác Thực Tài Khoản Weibo Cho Doanh Nghiệp

Tối Ưu Hóa Digital Marketing Trung Quốc Với Weibo!

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với digital marketing Trung Quốc? Bước đầu tiên để thúc đẩy chiến dịch tiếp thị Trung Quốc của bạn là xây dựng trang Weibo của mình. Nhận ngay trang Weibo được xác minh thông qua một cơ quan bên thứ ba như IH Digital.

IH Digital là cơ quan đối tác chính thức của Sina Weibo từ Đông Nam Á. Chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp xác minh Weibo, quản lý trang, quảng cáo Weibo và hơn thế nữa. Liên hệ với nhóm tiếp thị Trung Quốc của chúng tôi ngay hôm nay để sớm xác minh trang Weibo của bạn!


Liên Hệ Ngay

IH Digital là digital marketing agency 360° trụ sở tại Singapore, với chi nhánh văn phòng được đặt tại khắp Đông Nam Á và Trung Quốc Đại Lục. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số bao quát, bao gồm cả LINE marketing. Trò chuyện cùng chuyên gia marketing của chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết.