Search Marketing

Internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của hàng triệu người dùng, dù họ đang cần tìm kiếm một nhà hàng mới để thưởng thức hay để mua sản phẩm. Với số lượng người sử dụng Internet ngày càng tăng, tiếp thị trên các công cụ tìm kiếm đã trở nên quan trọng hơn đối với việc tăng trưởng kinh doanh.

Mục tiêu của IH Digital là nâng cao sự xuất hiện trang web của doanh nghiệp và giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu. Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình có được lưu lượng truy cập web và khả năng hiển thị từ các công cụ tìm kiếm thông qua hiệu quả quảng cáo hay không quảng cáo, các chuyên gia tiếp thị trên các công cụ tìm kiếm được trang bị đầy đủ kiến ​​thức của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn kết quả đáng kể. Chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn đạt được thứ hạng mong muốn trên các kết quả của công cụ tìm kiếm thông qua trang web CMS thân thiện với thiết bị di động, nội dung đa dạng từ khóa và chiến dịch SEM hiệu quả.

Mobile Responsive_IH Digital
SEO (Search Engine Optimization)

Search Engine Optimization làm tăng cơ hội kinh doanh của bạn để được xếp hạng tự nhiên trên nền tảng công cụ tìm kiếm. Chúng tôi cải thiện lưu lượng truy cập web và giúp doanh nghiệp của bạn đạt được kết quả trên công cụ tìm kiếm cao hơn thông qua các bài viết chất lượng và nội dung phù hợp để xây dựng bản quyền hoặc từ khóa tương ứng, tạo và xuất bản các thẻ meta tags và cung cấp thông tin được cập nhật thường xuyên để doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng được nhìn thấy bởi các khách hàng tiềm năng và tăng giá trị chuyển đổi.

SEM_IH Digital
Các trang web CMS thân thiện với thiết bị di động

Chúng tôi phát triển, kiểm tra và duy trì các trang web CMS hỗ trợ tải nhanh, thân thiện với SEO và tương thích trên các thiết bị di động và trình duyệt web, cũng như hỗ trợ đa ngôn ngữ. Trang web CMS của chúng tôi cung cấp sự kết hợp tối ưu về hiệu quả chi phí, thiết kế linh hoạt và dễ dàng kiểm soát nội dung web. Bằng cách tích hợp trải nghiệm quản lý nội dung vào điện thoại di động, cho phép doanh nghiệp của bạn mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng và thúc đẩy sự quan tâm hơn nữa.

SEO_IH Digital
SEM (Search Engine Marketing)

IH Digital cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí để giúp doanh nghiệp của bạn luôn cập nhật thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và thu hút đối tượng mục tiêu cao. Chúng tôi thiết lập các chiến dịch tiếp thị trên các công cụ tìm kiếm như Google Adwords, Yahoo! Search, Naver hoặc Baidu và cung cấp kết quả nhanh chóng và đáng tin cậy.

Bạn đã sẵn sàng xây dựng website cho riêng mình chưa?

Liên hệ với chúng tôi ngay