Uncategorized

SEO Marketing – Bangkok Airways đã thực hiện như thế nào?

bangkok airways partners ih digital seo agency

Bangkok Airways là hãng hàng không xuất phát từ Bangkok – thủ đô của Thái Lan. Những năm trước đây, hãng chỉ phục vụ những đường bay nội địa trong Thái Lan. Tuy nhiên, hiện nay, Bangkok Airways không chỉ có đường bay nội địa Thái Lan mà còn ở các nước châu A như Campuchia, Maldives, Singapore, Việt Nam, etc. 

Bangkok Airways đã sử dụng SEO Marketing như thế nào để nâng cao vị thế của mình trong thế giới online?

SEO marketing for airlines

Khi sự cạnh tranh trong ngành hàng không ngày càng trở nên khốc liệt, Bangkok Airways đã định hướng thương hiệu của họ là một hãng không khiến việc du lịch giữa các điểm du lịch truyền thống trở nên dễ dàng hơn.

Qua đó, Bangkok Airways bắt đầu thực hiện chiến dịch SEO Marketing tận dụng các nền tảng social media và công cụ tìm kiếm như Google và Baidu  để tăng độ nhận diện thương hiệu của mình với khách hàng. 

tourist on mobile phone in airport

Hãng hàng không xây dựng 3 trang web với 3 ngôn ngữ khác nhau – Thái, Anh và Trung Quốc. Để tăng traffic, hãng hàng không đã đăng tải các bài viết về hướng dẫn du lịch lên với 50 từ khóa những trang blog này. Nhờ chiến lược SEO Marketing, mỗi tháng những trang blog này đạt được hơn 100,000 lượt truy cập organic.

Công ty của bạn đang cân nhắc về SEO Marketing?

Social media là cách nhanh nhất để tăng độ nhận diện thương hiệu. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng nó một cách hiệu quả? Cùng hợp tác với IH Digital – digital marketing đa quốc gia để giúp nâng cao vị thế thương hiệu của bạn. Hiểu hơn về cách chúng tôi thực hiện SEO Marketing qua contact form này.