DesignEngagementFacebookSocial media

Tiếp thị truyền thông: Hình ảnh gắn kết tương tác “Nhấp để hiển thị”

12th-Mar-Website

Bắt kịp với xu hướng và cách thức lan truyền của truyền thông rất quan trọng trong việc tiếp thị truyền thông xã hội. Để làm cho nội dung của bạn hấp dẫn và quen thuộc, hãy để các xu hướng và hành vi lan truyền phổ biến vào chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn. Hãy xem FreshKon Malaysia. Thương hiệu kính áp tròng đã khởi chạy hình ảnh tương tác, gắn kết. Các xu hướng phổ biến như “nhấp để hiển thị” và “mở để bất ngờ” đã truyền cảm hứng cho chiến lược tiếp thị. Ý tưởng này là tạo ra một hình ảnh theo chiều dọc với các yếu tố và / hoặc thông tin ẩn. Hơn nữa, thông tin bổ sung chỉ có thể hiển thị khi mở rộng hình ảnh bằng cách nhấp vào hình thu nhỏ xem trước.

Với sự trợ giúp của IH Digital, một công ty tiếp thị kỹ thuật số tại Malaysia, FreshKon đã sử dụng xu hướng quảng cáo kỹ thuật số thông minh  này cho quảng cáo Tết Nguyên Đán của họ.

 

NÓ HIỂN THỊ THẾ NÀO TRÊN DÒNG THỜI GIAN

Hình ảnh đơn giản trên nút xem trước thu nhỏ là tính năng xác định xu hướng tiếp thị truyền thông xã hội. Đối với chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của FreshKon, tác phẩm nghệ thuật được thiết kế như một màn dạo đầu cho một hình ảnh hoàn toàn đầy đủ. Trên dòng thời gian, hình ảnh này chứa các yếu tố phổ biến của Tết Nguyên Đán như đèn lồng và hoa anh đào. Cũng góp mặt trong đó là một đoạn khẩu hiệu ngắn. Ngoài ra, có dòng yêu cầu để nhấp hoặc nhấn vào hình ảnh và biểu tượng ‘nhấn’. Những màu sắc sặc sỡ và rực rỡ của hình ảnh cố ý thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, bố cục thiết kế hình thu nhỏ hòa vào các bài đăng thông thường trên dòng thời gian là một phần của sự bất ngờ.

 

Social Media Marketing: Engagement-Driven "Click to Reveal" Image

NÓ TRÔNG THẾ NÀO KHI ĐƯỢC HIỂN THỊ

Phóng to hình ảnh bằng cách nhấp hoặc chạm vào nút thu nhỏ để hiển thị toàn bộ hình ảnh bao gồm nhiều chi tiết cụ thể và thông tin ở kích thước đầy đủ. Với kích cỡ lớn hơn, hình ảnh đầy đủ có thể chứa nhiều thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi. Hơn thế nữa, hiệu ứng phóng to và những yếu tố bất ngờ bằng việc hiển thị nhiều thông tin là một chiến thuật tiếp thị hay. Điều này sẽ thu hút fan để chiến dịch tiếp thị truyền thông trở nên đáng nhớ hơn.

Social Media Marketing: Engagement-Driven "Click to Reveal" Image

NÂNG CAO CHIẾN DỊCH TIẾP THỊ SỐ CỦA BẠN VỚI IH DIGITAL

Nếu bạn đang mong muốn cho ra mắt một hình ảnh tương tác và gắn kết trong chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội để thúc đẩy thương hiệu của bạn, hãy hợp tác với IH Digital. Chúng tôi là một công ty tiếp thị kỹ thuật số tại Malaysia chuyên về tư vấn và nghiên cứu, tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị tìm kiếm, tiếp thị video, quảng cáo kỹ thuật số và sáng tạo, lập kế hoạch và mua các phương tiện truyền thông. Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi!