DesignFacebookSocial media

Tiếp thị truyền thông: Đắm chìm trong trải nghiệm khác biệt với hình ảnh 360° của Facebook

social-media-marketing-facebook-360-images

Đăng tải những hình ảnh sinh động trên nền tảng truyền thông xã hội là chiến lược tiếp thị truyền thông mạnh mẽ để thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng. Kể từ khi ra mắt các hình ảnh 360 ° trên Facebook vào năm ngoái, chiến lược tiếp thị nội dung cho hầu hết các thương hiệu đã phát triển mạnh mẽ. Hình ảnh Facebook 360 ° đưa người xem đến trung tâm của sự kiện, mang đến cho họ một trải nghiệm sống động.

Sử dụng hình ảnh 360° cho chiến dịch tiếp thị truyền thông của bạn

Cuộc thi trên tường nhà luôn là một công cụ tiếp thị kỹ thuật số cần thiết để thúc đẩy sự tham gia cũng như xây dựng ổn định lực lượng người hâm mộ. Cho dù đó là chương trình rút thăm trúng thưởng hay chương trình trao thưởng cho các khách hàng thân thiết thì mục tiêu chính của cuộc thi trên tường nhà là làm tăng sự nhận biết của các phương tiện truyền thông đến từ thương hiệu. Chúng ta hãy cùng xem xét bằng cách nào bạn có thể đạt được lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh bằng cách cải thiện chiến lược tiếp thị nội dung của bạn – với hình ảnh 360 °.

Merries Malaysia đã tạo ra tác động bằng cách sử dụng hình ảnh Facebook 360 ° cho cuộc thi trên tường nhà của họ. Sử dụng cơ chế “Count and Win”, Merries Malaysia đã đưa các fan trên mạng xã hội của họ vào trung tâm của trải nghiệm bằng cách khuyến khích họ đếm số lượng các biểu tượng rải rác khắp nơi. Người hâm mộ sẽ phải xem hình ảnh ở mọi góc độ. Với sự giúp đỡ của IH Digital, một đội ngũ tiếp thị kỹ thuật số tại Malaysia, chiến dịch được coi là thành công với tỷ lệ tham gia và tương tác cộng đồng cao.

IH Digital cũng đã tạo ra một hình ảnh Facebook 360 °  thay mặt cho lời chào mừng mùa lễ Trung thu, lôi kéo người hâm mộ đắm chìm trong câu chuyện về Chang-E, nữ thần mặt trăng. Người hâm mộ sẽ phải nhìn vào hình ảnh ở mọi góc độ và đếm số lượng Thỏ Ngọc đưa nàng ấy đi mỗi khi Chang-E bay lên cung trăng.

Sử dụng chức năng 360° cho chiến dịch tiếp thị truyền thông tiếp theo của bạn

IH Digital là một đội ngũ tiếp thị kỹ thuật số đầy uy tín tại Malaysia. Với chuyên môn về tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc tạo ra hình ảnh 360 ° cũng như thực hiện các chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội khác. Liên hệ với một trong những đại diện của chúng tôi tại đây.