FacebookInstagramSocial mediaVideo

Tiếp thị truyền thông: Quảng cáo sản phẩm với những Videos có sự góp mặt của các Influencers

Jan18_MB_Cover

Ngày nay những chuyên gia sáng tạo nội dung số là điểm sáng trong lĩnh vực truyền thông xã hội. Họ có thể là những bloggers, người của công chúng hay những cá nhân thành công sở hữu những người theo dõi ngày càng tăng của riêng họ trên các nền tảng xã hội. Những cá nhân này được biết đến rộng rãi như những người dẫn đầu về các quan điểm sống chủ chốt (KOLs) hay các influencers. Họ là động lực thúc đẩy các thương hiệu tìm cách tăng khả năng hiển thị thương hiệu và sản phẩm của họ thông qua tiếp thị truyền thông xã hội.

Nổ lực tiếp thị truyền thông của Men’s Biore Malaysia

Men’s Biore đã tự thổi phồng bằng cách quảng bá tăng gấp hai lần bọt mát-xa mặt và làm mát cũng như sạch sâu hơn với sự kết hợp của việc tạo ra quảng cáo bằng KOL và các videos ngắn như chiến lược tiếp thị truyền thông của họ. Các video ngắn gồm những thông tin hữu ích như tính chất sản phẩm và lợi ích, khuyến khích khách hàng tham gia vào trải nghiệm cùng với các KOLs trong việc sử dụng sản phẩm. Đây là một cách tuyệt vời để lan tỏa giá trị cốt lõi của thương hiệu bởi vì những “con người thật” đang chia sẻ cảm nghĩ kết nối fans của họ bằng cách thân mật và chân thực.

Thương hiệu sử dụng những video ngắn trên YouTube và Instagram để khắc họa đặc điểm của sản phẩm Men’s Biore dành cho da mặt trong phong cách sống hằng ngày của các KOLs. Những influencers truyền thông này kết hợp sự hài hước khéo léo trong việc nói về sản phẩm của họ, chính điều này lại là một chiến lược tiếp thị số hiệu quả bởi họ đã phá vỡ những quảng cáo thường được xem là nhạt nhẽo và nguy hiểm.

Tất cả những KOLs này đều có sự ảnh hưởng và lượt theo dõi lớn trên mạng xã hội. Họ đều được tin tưởng và ngưỡng mộ bởi một rừng người hâm mộ đã dẫn đến kết quả nhiệm màu trong tiếp thị truyền thông. Nhờ vào internet, các thương hiệu hiện có thể nâng cao tiếp thị số với sự góp mặt của KOL. Họ không chỉ lan tỏa thông tin mà còn kết nối cái nhìn về cuộc sống và những suy nghĩ về sản phẩm đến nhuwxg người theo dõi dễ dàng nghe theo ý kiến của các KOLs. Sau cùng, phương tiện truyền thông đang phát triển mạnh mẽ về tạo ra video có các KOLs chia sẻ những câu chuyện của thương hiệu với những công nghệ chỉnh sửa video mới nhất.

Bạn đang tìm kiếm đội ngũ tiếp thị số tại Malaysia?

Hãy để chúng tôi giúp bạn trong việc lên kế hoạch và thực hiện sản xuất video của bạn. Với kinh nghiệm phong phú như một đội ngũ tiếp thị số và tiếp thị truyền thông, chúng tôi sẽ mở rộng sự tiếp cận và làm tăng lượng fan tương tác của bạn trong không gian số.

Hãy khám phá các dịch vụ sáng tạo số và tiếp thị bằng video mà chúng tôi có thể làm được.