MediaSocial mediaWeibo

Marketing trên Weibo: Cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng tại Trung Quốc

Bạn nghĩ gì khi nói về tiếp thị kỹ thuật số tại Trung Quốc? Chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến ba ông trùm về kỹ thuật số ở Trung Quốc – WeChat, Sina Weibo và Baidu. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ về lý do tại sao tiếp thị Weibo là cách tốt nhất để tiếp cận với các khách hàng tại Trung Quốc của bạn.

Sina Weibo là gì?

Với hơn 600 triệu người dùng kể từ năm 2017, Sina Weibo là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất của Trung Quốc, nơi người dùng tạo, chia sẻ và khám phá nội dung bằng tiếng Trung. Phát triển từ nền tảng blog ban đầu giống như Twitter, Sina Weibo đã phát triển thành một nền tảng tích hợp trọn vẹn để tổng hợp và phân phối nội dung – giống như Facebook ở Trung Quốc vậy – với các tính năng đăng tải nội dung dài, đa phương tiện và video; phần bổ sung sau này đảm bảo vị trí của Sina Weibo là nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu ở Trung Quốc do nó được những người nổi tiếng Trung Quốc và người dùng là các KOL (người dẫn đầu xu hướng) sử dụng.

Quảng cáo trên Sina Weibo

Được các doanh nghiệp vận dụng để tiếp thị truyền thông từ năm 2011, Sina Weibo cho phép các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của họ tới số lượng lớn người dùng các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc. Sina Weibo cung cấp nhiều giải pháp quảng cáo và tiếp thị khác nhau, từ quảng cáo hiển thị hình ảnh, quảng cáo trên dòng thời gian cho đến quảng cáo từ các sự kiện và các giải pháp hoạt động khác.

Giống như mọi nền tảng truyền thông xã hội khác, quảng cáo Weibo cho phép doanh nghiệp của bạn tương tác với người hâm mộ truyền thông và tiếp cận với nhiều đối tượng hơn. Tập đoàn Siam Thái Lan – Siam Paragoncác trung tâm mua sắm Siam khác – đã là đối tác lâu dài của IH Digital và chúng tôi đã giúp họ quản lý trang Sina Weibo của họ để nhắm mục tiêu là hàng ngàn người dùng truyền thông xã hội Trung Quốc. Với các loại giải pháp hoạt động khác nhau có sẵn – các cuộc thi và quà tặng trên tường nhà, người hâm mộ của bạn chắc chắn sẽ tương tác và trung thành với trang của bạn. Bạn không thể có được lượng tương tác của người hâm mộ như này thông qua WeChat hoặc Baidu. Đây cũng là lý do tại sao tiếp thị trên Weibo là cách tốt nhất để tiếp cận các đối tượng khách hàng Trung Quốc của bạn.

Sina Weibo đã bổ nhiệm IH Digital là nhà tiếp thị kỹ thuật số chính thức ở Đông Nam Á, cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp quảng cáo trên Sina Weibo và dịch vụ xác minh tài khoản Weibo cho các doanh nghiệp bên ngoài Trung Quốc. Hãy trao đổi với các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số Trung Quốc của chúng tôi để bắt đầu chiến dịch tiếp thị Weibo của bạn ngay bây giờ!