Uncategorized

XÁC THỰC WEIBO CHO TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

Need-help-with-Weibo-verification.-Best-way-is-through-a-digital-marketing-agency

Bạn không thể xác thực tài khoản Weibo chính thức của mình? Rất nhiều doanh nghiệp khác cũng gặp trở ngại trong việc này. Do đó, doanh nghiệp thường sẽ lựa chọn bên thứ 3 hỗ trợ đăng ký. IH Digital hiện là đối tác của cơ quan kỹ thuật số với Sina Weibo ở Đông Nam Á, chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký xác thực tài khoản Weibo và chạy quảng cáo trên Sina. Chúng tôi hiện là agency chính thức và duy nhất trong khu vực có thể giúp công ty của bạn thâm nhập thị trường Trung Quốc thông qua tiếp thị trên Weibo.

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu tại sao xác thực Weibo có thể đóng một vai trò quan trọng như vậy trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số Trung Quốc của bạn.

1. Vai trò quan trọng của Weibo

Sở hữu hơn 400 triệu người dùng mỗi tháng, Sina Weibo trở thành một trong những mạng truyền thông xã hội phổ biến nhất và lớn nhất tại Trung Quốc. Người dân gọi nền tảng này là Twitter của Trung Quốc, không chỉ cho blog và mạng xã hội, mà còn có nhiều tính năng khác nhau. Không có nghi ngờ gì về việc Weibo sẽ là một công cụ không thể thiếu để thâm nhập thị trường Trung Quốc.

xác thực tài khoản Weibo - IH Digital VN
Minh họa bởi Sina Weibo | Nguồn: Báo cáo tài chính của Weibo, quý III năm 2018

2. Doanh nghiệp của bạn được hưởng lợi từ Weibo như thế nào?

Quá trình xác thực Weibo để thiết lập một tài khoản chính thức giống như tick dấu xanh cho doanh nghiệp và người nổi tiếng trên Twitter. Trong việc marketing trên Weibo, đây được xem là bước quan trọng để đạt được sự tín nhiệm cao từ khách hàng.

Bên cạnh việc tăng độ tin cậy, xác thực tài khoản Weibo là điều kiện tiên quyết để bắt đầu chiến lược tiếp thị của bạn, cũng như đạt được sự tương tác và nhận diện thương hiệu cao hơn với người dùng. Một tài khoản chính thức sẽ có một số đặc quyền nhất định như: mua phương tiện truyền thông trên phụ cấp hệ thống DSP Weibo, công cụ quản lý cuộc thi trực tuyến Weibo và Weibo e-voucher.

Tuy nhiên, Weibo có một bộ quy trình kiểm tra rất nghiêm ngặt đối với quy trình xác minh. Chẳng hạn, Weibo yêu cầu các doanh nghiệp nộp tất cả các tài liệu hỗ trợ bằng tiếng Trung. Điều này có thể đặt ra như một khó khăn rất lớn cho các thương hiệu bên ngoài Trung Quốc.

Lợi ích của việc xác thực Weibo:

1. Tăng mức độ nhận diện thương hiệu tại thị trường Trung Quốc

2. Thúc đẩy bán hàng & dẫn đến cả trang web trực tuyến và ngoại tuyến

3. Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

4. Tăng lưu lượng truy cập lớn hơn đến trang xã hội của bạn.

3. Hợp tác với đại lý để xác thực tài khoản Weibo của bạn

đối tác chính thức của Sina Weibo cho thị trường Đông Nam Á, IH Digital có thể hỗ trợ bạn xác minh tài khoản của mình. Chúng tôi đã hỗ trợ và xác minh thành công cho nhiều tài khoản chính thức của các doanh nghiệp. Qua đó, họ có thể trải nghiệm các đặc quyền của Weibo: công cụ quảng cáo, nền tảng sự kiện, phiếu giảm giá, tin nhắn cá nhân, phân tích dữ liệu và nghiên cứu thị trường.

Liên hệ với chúng tôi ngay để bắt đầu xác thực tài khoản Weibo của bạn!

Cần giúp đỡ với xác thực tài khoản Weibo? Hãy liên lạc với các chuyên gia tiếp thị của chúng tôi thông qua biểu mẫu liên hệ hoặc truy cập trang dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số Trung Quốc của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.